[Pic] Kaitou Party #4

posted on 27 Nov 2011 21:59 by googgig in Event-Report
สวัสดีครับ
ก็เป็นที่รู้กันดีว่า ตั้งแต่มีสถานการณ์น้ำท่วมกรุงเทพมานั้น ตลอดเดือนที่ผ่านมา งานเลื่อน งานยกเลิกกันมากมาย (ช่วงนั้นเราแก้ตารางงานถี่ยิปเลยทีเดียว) จนมาถึงงานนี้ Kaitou Party #4 ก็ถือเป็นงานแรกหลังจากผ่าน(?)สถานการณ์น้ำท่วมนั่นเอง ซึ่งแต่เดิม Kaitou Party #4 ก็มีกำหนดเดิมตอนตุลาคม แต่ก็กระทบและได้เลื่อนมาในวันนี้

สำหรับตัวเราเองนั้น ... ท่วมครบ 1 เดือนกะ 2 วัน เป็นเดือนที่ยาวนานจริงๆเพราะวุ่นกับอะไรหลายๆอย่าง ทั้งเรื่องหาที่อยู่ชั่วคราว ลุ้นระดับน้ำบลาๆ จน ณ เวลานี้น้ำลดลงไปแล้วบ้างก็จริง แต่ระดับน้ำในหมู่บ้านก็ยังระดับมิดหัวอยู่ดี (อ่านได้เอนทรีที่แล้วนะครับ)

ด้วยที่แบบว่า เครียดในเดือนที่ผ่านมา บวกกับ งานคอสแรกที่ได้จัดซะที เลยถือโอกาสไปงานนี้ให้เต็มอิ่มอารมณ์ตัวเองคลายเครียดหน่อยละกัน 55555

สำหรับงานนี้นั้นก็จัดที่ โรงแรมอริสตันนะครับ ตรงแถวๆ BTS สถานีพร้อมพงศ์ก็ว่าได้ เราไปก่อนหน้านี้ก็แค่ Kaitou ครั้งแรก ครั้งที่ 2 กะ 3 ไม่ได้ไป พอไปวันนี้รู้สึกอะไรหลายๆอย่างเปลี่ยนไปมากเหมือนกัน
 
คุ้นๆว่าเมื่อคราวครั้งที่ 3 นั้นเกิดปัญหาเรื่องคนคอสกระจายไปตามโรงแรม จนทำให้ทางงานโดนปรับไปื(ถ้าจำไม่ผิดนะ) และก็ทำให้มีการออกเขตพื้นที่ถ่ายรูป (รายละเอียดที่นี่นะครับ) ซึ่งสำหรับวันนี้นั้นเท่าที่เห็นก็ขอแยกย่อยตามนี้นะครับ
 
  • Lobby โรงแรม ตรงนี้ทั้งสตาฟงานและเจ้าหน้าที่ของโรงแรมของกันและเบรกไว้ตลอด ทำให้วันนี้เหมือนว่าจะไม่มีไปถ่ายใน Lobby เท่าไร

  • บริเวณถนนตรงหน้าโรงแรม ... อันนี้ช่วงแรกๆก็มีทั้งสตาฟงานและเจ้าหน้าที่โรงแรม คอยประกาศอยู่ว่าไม่ได้ แต่ก็เหมือนว่าจะไม่ค่อยได้ผลสักเท่าไร เวลารถขึ้นมาก็ต้องคอยระวังคนคอสพอสมควร ยิ่งช่วงท้ายๆงาน ตรงทางเข้าโรงแรม เห็นมีคนคอสมานั่งตรงขั้นบันไดขวางทางเลยทีเดียว เจ้าหน้าที่ที่คอยไล่ก็หายไปซะละ

โดยรวมประมาณนี้นะครับ จริงๆก็เข้าใจละนะว่าพื้นที่งานวันนี้มันแทบไม่มีจริงๆ ภายในงานก็แออัด นอกห้องก็แออัด ตรงสวนหน้าโรงแรมก็อัดแน่นสุดๆ วันนี้ปัญหาหลักๆคือ พื้นที่มีไม่พอกับจำนวนคน เป็นหลักเลย ก็หวังว่าปัญหาในวันนี้จะไม่ส่งผลรุนแรงอะไรนะครับ

ก็โปรยรูปนะครับ มีถ่ายในงานบ้าง และสวนหน้าโรงแรม แต่ตรงทางเดินหรือส่วนที่ห้ามเราพยายามไม่ถ่ายนะ เพราะฉะนั้นอาจจะขาดตกบกพร่องไปนะครับ

 
 
 
 เท่านี้ก่อนละกันนะ จริงๆถ่ายมาไม่ได้มากเท่าไร คัดแล้วได้เพียง 66 รูปเอง
สำหรับที่เหลือดูต่อได้ที่ Props&Ops นะครับ กำลังเร่งปั่นอัพเวปแต่เครื่องที่ทำตอนนี้ประสิทธิภาพค่อนข้างอืดๆหน่อย


 
แต่ยังไง ตลอดเดือนที่ผ่านมา ก็ยังอัพเดตได้ค่อนข้างปกติ อันนี้ต้องขอบคุณ Netbook ตัวจิ๋วจริงๆที่ประคองการทำเวปตรงนี้ได้
 
 
ก็ท้ายสุดนี้ขอบคุณทุกๆคนที่ได้มาทักทาย พุดคุยกันนะครับ รวมไปถึงให้กำลังใจด้วย ขอบคุณนะครับ รวมไปถึงขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนต์ครับ
 
 
Googgig

Comment

Comment:

Tweet

แกคอสด้วยนินาไม่เอาลง ฮาๆ
ปล.แอลไปดูบล๊อกจานมา*w*

#6 By zunaki on 2011-11-30 00:18

ขอบคุณพี่กิ๊กกับนิ้งด้วยฮับ!! m (_ _) m
*เนตบุคเราช่างง่อย ทำอะไรไม่ค่อยได้นอกจากพิมพ์งาน ฮือๆ T^T*

#5 By J@an~♪♫ on 2011-11-28 19:15

พี่กิ๊ก สู้ๆ ><

#4 By 【 Shin_kt 】 on 2011-11-28 15:52

ขอบคุณพี่กิ๊กกับนิ้งที่อยู่ด้วยกันวันนี้นะฮ้าบบบ
ไว้เราไปหาอะไรร้อนๆกินกัน

#3 By Nagisa Uriel on 2011-11-28 14:42

ขอบคุณพี่กิ๊กกับนิ้งที่อยู่ด้วยกันวันนี้นะฮ้าบบบ
ไว้เราไปหาอะไรร้อนๆกินกัน

#2 By Nagisa Uriel on 2011-11-28 14:39

งานนี้เคยไปตอนครั้งที่3อยู่ เห็นด้วยที่ว่าคนกระจายมากครับsad smile