Happy New Year 2013 & All about cosplay from me 2012

posted on 01 Jan 2013 09:49 by googgig in My-Best-Memory
สวัสดีปีใหม่ครับ ( _ _
.... ดอง Blog ไป 6 เดือน ..... อืม จริงๆก็ไม่ใช่ว่าตั้งใจดองนะ 5555 เพียงแต่ตั้งใจจะเขียน และก็ไม่ได้เขียน จะเขียน ไม่ได้เขียน สลับไปมา สรุปผลัดไปเรื่อยจนดองยาวเลยครับ ( _ _""" เลยขอใช้โอกาสวันปีใหม่ 1 มกราคม พ.ศ.2556 นี้ อัพบล็อกถือเป็นฤกษ์ละกัน

ก็สวัสดีปีใหม่ พ.ศ.2556 หรือ 2013 นะครับ ก็ขอให้ทุกท่านที่ยังบังเอิญเข้ามาในบล็อกนี้และพบว่ากุ๊กกิ๊กอัพบล็อกด้วยเว้ย (ฮา) และทุกๆท่านที่เคยได้แวะเวียนมาชม ขอให้มีความสุข สนุกสนาน พบแต่สิ่งดีๆ ชีวิตดียิ่งขึ้นไปในโอกาสปีใหม่นี้นะครับ
 
สำหรับเอนทีนี้ ก็คิดว่าจะรวบรวมอะไรต่างๆที่เกี่ยวกับคอสเพลย์ของเราสักหน่อย (จริงๆอยากรวบรวม All my Life ทีเดียว แต่ตลอดทั้งปีมา เรื่องราวเยอะมาก นึกไม่ออก -w-' เอาแค่เรื่องคอสเพลย์ก่อนละกัน 555)

 
All About Cosplay from me 2012
 
ว่าไปตามตรงเราคอสไปครั้งเดียวเองนะปีที่ผ่านมา 555 แต่ก็ยังได้มีโอกาสทำอุปกรณ์เสริมบ้าง ไปถ่ายรูปงานคอสก็เยอะหน่อย แวบไปเป็นกรรมการประกวดคอสเพลย์ก็มี ทำเวป Props&Ops เหมือนที่ทำๆมา ก็ถือว่าเราได้ทำอะไรหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับสังคมคอสเพลย์นะครับ

ปล. อาจจะมีตกหล่นบ้างขออภัยนะครับ บางทีมันก็จำไม่ได้จริงๆ
 
กุมภาพันธ์ 2555
เดือนนี้นิ้งคอส Akemi Homura จากเรื่อง Puella Magi Madoka Magica เลยได้มีโอกาสทำอุปกรณ์เสริมครับ ก็เป็นธนูกับปีก ถือว่าไม่ได้ทำยากมากเท่าไร แต่ก็สนุกที่ได้ทำครับ
 
 
 
 
 
พฤษภาคม พ.ศ.2555
ข้ามมาเดือนพฤษภาเลย @@ (แต่ช่วงที่ผ่านมาก็ไปถ่ายรูปงานคอสบ้างนะ) ก็มีโอกาสได้เป็นกรรมการคอสเพลย์ในงาน 12 หางออนไลน์ครับผม
 

(อันนี้ภาพตอนมอบรางวัล)
 
 
 
กรกฎาคม พ.ศ.2555
ได้คอสบ้างละ 5555 จริงๆคือนิ้งอยากคอส Perona จากเรื่อง One Piece มาสักพักใหญ่ละ ก็คุยกันขำๆมาตลอดว่างั้นเดี๋ยวพี่เป็นคุมาชี่ให้ แต่ก็ทีเล่นทีจริงกันไป จนจินชวนขึ้นเวทีงาน Idealistic Novelis Grand Cosplay ... ตอนแรกก็นึกไม่ออกจะคอสชุดไหนขึ้นกัน จนไหนๆก็ไหนๆละ Perona กะ Kumachi ละกัน

ก็จริงๆชุดอะไรต่างๆไม่ได้ยากมากครับ แต่รายละเอียดเยอะและเย็บมือเยอะมากกกก น่าจะเรียกได้ว่าไม่ยากแต่เหนื่อยในการทำมากกว่าครับ
 
 
 
 
 
ธันวาคม พ.ศ.2555
ก็ได้รับเกียรติเป็นกรรมการคอสเพลย์อีกครั้งงาน Wish&Gift Festival ครับ
 
 
 
*****************************
 
น่าจะหมดละหลัก ก็ไม่ค่อยเยอะเท่าไรแฮะ จริงๆหลังๆเหมือนตัวเองจะเน้นอยู่เป็นเบื้องหลังหรือทำอะไรต่างๆอื่นๆ แต่ไม่ค่อยได้คอสเพลย์เท่าไรแฮะ
 
สำหรับปีนี้ก็ไปถ่ายรูปงานมา 23 งานครับ แอบเยอะเหมือนกันแฮะ จำได้ว่าช่วงต้นปีไม่ได้ไปงานไหนเลย แต่มาท้ายๆปีไปงานมากหน่อย เฉลี่ยก็เดือนละ 2 งานได้แฮะ
 
ก็คงมีเพียงเท่านี้นะครับ ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยสำหรับปี 2013 นี้ ตั้งใจว่าจะพยายามอัพบล็อกมากขึ้นครับ
 
 
Googgig
 
ปล. ตอนนี้ตัวผมเองมี Facebook 2 Account นะครับ สามารถติดตามกันได้นะครับผม

http://www.facebook.com/googgig003 - อันนี้จะเน้นชีวิต ทั่วๆไปครับ
http://www.facebook.com/googgig.cos - อันนี้จะแยกมาเน้นเรื่องคอสครับ ยินดีแอดกับเพื่อนๆนะครับผม
 

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีปีใหม่ เเละขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยเช่นกันค่ะ Perona กะ Kumachi สุดยอดดดดดด

#2 By ►JuNo★iji◄ on 2013-01-02 10:26